trangcon
Bê tông đá rữa cho sân vườn Bê tông đá rữa cho sân vườn Bê tông đá rữa cho sân vườn được tạo ra bằng cách loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt từ bê tông làm cho các khối kết dính bên trong bị phơi bày với các yếu tố tự nhiên của đá.  S000014 Bê tông đá rữa Số lượng: 0 cái
Cloud Zoom small image
˂
˃


  •  
  • Bê tông đá rữa cho sân vườn

  • Đăng ngày 22-11-2017 10:14:44 PM - 862 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000014
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bê tông đá rữa cho sân vườn được tạo ra bằng cách loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt từ bê tông làm cho các khối kết dính bên trong bị phơi bày với các yếu tố tự nhiên của đá. 


Màu sắc
Xuất xứ
Phù hợp công trình
 

Bê tông đá rữa cho sân vườn

Theo các kiến trúc hiện đại phương Tây, một lựa chọn phổ biến cho lối đi bộ, lối đi, các khu vực giải trí ngoài trời, hồ bơi và hồ bơi bao quanh và các khu vực công cộng trong các ứng dụng dân dụng tất cả được đổ nhựa theo truyền thống nhưng với cuộc sống hiện địa ngày nay trang trí nghệ thuật mang lại cho chúng ta một cuộc sống tốt hơn hiện đại hơn đó là một điển hình của bê tông đa rữa.
Bê tông đá rửa cho sân vườn đẹp
Bê tông đá rửa cho sân vườn đẹp
 
Để tạo hạt sỏi nổi lên những nhà thi công phải rửa đi lớp bê tông phủ để tạo lên nổi bật những hạt sỏi tự nhiên đang ẩn mình bên dưới. Tùy chọn thêm một màu sắc để điều này có thể giúp tạo ra các hiệu ứng hình ảnh để bổ sung cho khu nhà ở của bạn hoặc ngoài trời.
Bê tông đá rửa trong nhà
Bê tông đá rửa trong nhà

Với kết cấu bê tông cốt thép tiếp xúc, nhiều loại và kích thước của trang trí trang trí có sẵn để đạt được hiệu ứng ngoạn mục với chi phí hợp lý. Ưu điểm đáng chú ý của kết cấu bê tông cốt thép là vật cản ma sát lớn khi đi lại và điều kiện thời tiết khắc nghiệt không ảnh hưởng nhiều đến các công trình bê tông đá rửa sân vườn, độ chống trượt tăng và cần duy trì rất ít.

Đá phơi sáng rất linh hoạt và tương phản đẹp với bê tông thông thường hoặc các phương pháp trang trí khác như Bê tông áp khuôn hay bê tông màu.

 
Các sản phẩm bê tông đá rữa
Các sản phẩm bê tông đá rữa
 
Công ty Đại Nam Hưng là một doanh nghiệp có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, các công trình xanh và là một doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa bê tông áp khuôn vào việt nam.
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề chúng tôi minh chứng bằng nhiều công trình đã làm trong thời gian qua.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công thiết kế bê tông đá rữa cho sân vườn hãy liên hệ ngay chúng tôi để dược tư vấn miễn phí.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG
Địa chỉ: 11a Đường Số 1, phường Trường Thọ, Ho Chi Minh, Thủ Đức, Vietnam
Điện thoại: 0916.888.747 - 0901.339.777  
Email: lienhe@betongapkhuon.com
Website: http://betongapkhuon.com/


 

Tag: be tong da rua san vuon
Video
Giới thiệu về Đại Nam Hưng

Giới thiệu sản phẩm bê tông áp khuôn

Giới thiệu chung về hoạt động của Đại Nam Hưng  từ khi thành lập tới hiện tại. BÊ TÔNG ÁP KHUÔN tiền thân là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG .hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt...

Tìm tôi trên FB
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay25
  • Tháng hiện tại1,087
  • Tổng lượt truy cập18,259
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây