trangcon
Bê tông nhuộn màu đẹp Bê tông nhuộn màu đẹp Bê tông nhuộn màu đẹp trong trạng thái tự nhiên của nó, bê tông có màu xám nhạt. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ gần đây nó đã trở thành phổ biến để màu bê tông một loạt các sắc thái khác nhau. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho quý khách hàng những sản phẩm bê tông nhuộm màu tốt nhất. S000013 Bê tông nhuộm màu Số lượng: 0 cái
Cloud Zoom small image
˂
˃


  •  
  • Bê tông nhuộn màu đẹp

  • Đăng ngày 19-11-2017 07:58:26 AM - 652 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000013
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bê tông nhuộn màu đẹp trong trạng thái tự nhiên của nó, bê tông có màu xám nhạt. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ gần đây nó đã trở thành phổ biến để màu bê tông một loạt các sắc thái khác nhau. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho quý khách hàng những sản phẩm bê tông nhuộm màu tốt nhất.


Màu sắc
Xuất xứ
Phù hợp công trình
 

Bê tông nhuộm màu

Đối với nhiều người hâm mộ bê tông trang trí, thuộc tính tốt nhất là mỗi lần lắp đặt hoàn toàn độc đáo. Bê tông áp khuôn có thể làm gần như bất kỳ hình dạng, thiết kế, hoa văn hoặc kết cấu. Tuy nhiên, một đặc trưng khác biệt nhất của bê tông trang trí là màu sắc (thường được gọi là bê tông màu ở Úc và Canada), được chúng tôi pha trộn màu sắc để tạo ra một sản phẩm bê tông nhuộm màu đẹp nhất.
 
Bê tông nhuộm màu

Bê tông nhuộm màu

Số lượng các sản phẩm khác nhau cho màu bê tông không bao giờ lớn hơn, và nhiều nhà sản xuất cung cấp một bảng màu rộng rãi của sắc thái để lựa chọn cho bê tông màu. Và mặc dù chi phí cho bê tông màu là hơi cao nhưng thật sự thoả đáng cho một tuyệt tác nghệ thuật đẹp.
Trong tay của một nhà thầu sáng tạo, các phương tiện màu này cho phép có vô số các hiệu ứng trang trí, từ vỉa hè và vỉa hè mộc mạc, điêu khắc phù hợp với cảnh quan xung quanh đến những tầng nhiều màu sắc sống động và tăng gấp đôi như các tác phẩm nghệ thuật.


Bê tông nhuộm màu cho nhiều màu khác nhau

Bê tông nhuộm màu cho nhiều màu khác nhau

Bê tông có thể được tô màu theo bốn cách khác nhau: vết bẩn, sắc tố không hoàn chỉnh, thuốc nhuộm màu và thuốc nhuộm. Mỗi phương pháp màu sắc này tạo ra vẻ khác biệt và đi kèm với bộ của họ những lợi thế và bất lợi. Kiểm tra thông tin bên dưới để tìm ra phương pháp tô màu phù hợp với nhu cầu của bạn.
 

Bảng màu

Bảng màu
 

Các bước chuẩn bị cho thi công: 
- Bề mặt bê tông
Các vết bẩn phổ biến vì chúng có thể được sử dụng trên bê tông mới và hiện tại. Họ sản xuất màu sắc tinh tế, màu sắc thu hút nhiều chủ nhà và pha trộn tốt với môi trường xung quanh tự nhiên. Các màu bê tông điển hình bao gồm xanh, nâu, màu nhạt giả đá tự nhiên.

- Màu sắc Bê tông tích hợp
Bê tông hoàn toàn màu chỉ là một lựa chọn cho đổ mới. Các màu sắc được thêm vào hỗn hợp bê tông trước khi đặt để màu sắc hoà trộn trước khi thi công.

Đối với bê tông có lớp phủ hoàn toàn, các lựa chọn chủ yếu là các tông màu đất - nâu,hay màu đỏ tinh tế. Màu xanh và xanh lá cây cũng có thể đạt được. Nếu bạn đang tìm kiếm màu cường độ cao, bắt mắt, sắc tố không tách rời không phải là lựa chọn tốt nhất. Nhiều nhà thầu sử dụng màu sắc không tách rời làm nền và thêm chất làm cứng màu, vết bẩn hoặc thuốc nhuộm lên bề mặt để tạo màu sắc.

- Sử dụng chất làm đặc màu
Thường được sử dụng với bê tông đóng dấu, chất làm cứng màu tăng cường và thêm màu sắc cường độ lên bề mặt bê tông. Bê tông được sơn màu bằng phương pháp này có khả năng chịu mài mòn tốt hơn, và ít bị tổn thương do các chất hóa học và độ ẩm cao hơn bê tông tiêu chuẩn. Nhiều nhà thầu tránh xa chất làm đặc màu vì quá trình ứng dụng lộn xộn của họ. Bột khô ráp dễ dàng trở thành không khí và có thể gây hư hại cho các cấu trúc và cây cối gần đó hoặc gây ra các vấn đề về hô hấp cho người lao động.

 

Bê tông nhuộm màu nâu

Bê tông nhuộm màu nâu
 

Bột nhuộm bê tông tạo ra màu sắc sống động nhất của tất cả các phương pháp. Các tùy chọn màu sắc bao gồm màu đỏ, cam, vàng, tím và xanh. Bởi vì bột nhuộm tạo ra những màu sắc mạnh mẽ như vậy, nên có nhà thầu của bạn làm một mẫu để đảm bảo bạn thích kết quả.

Tuy nhiên, nếu dùng bột nhuộm không phổ biến cho các công trình ngoài trời vì chúng có thể sẽ phai mờ khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nếu bạn thực sự thích nhìn của thuốc nhuộm, kiểm tra với nhà sản xuất để tìm hiểu về sự ổn định của sản phẩm UV tia UV và yêu cầu có một loại màu mà chắc chắn rằng sẽ bảo vệ màu sắc ở ngoài trời.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG
Địa chỉ: 11a Đường Số 1, phường Trường Thọ, Ho Chi Minh, Thủ Đức, Vietnam
Điện thoại: 0916.888.747 - 0901.339.777  
Email: lienhe@betongapkhuon.com
Website: http://betongapkhuon.com/


 

Video
Giới thiệu về Đại Nam Hưng

Giới thiệu sản phẩm bê tông áp khuôn

Giới thiệu chung về hoạt động của Đại Nam Hưng  từ khi thành lập tới hiện tại. BÊ TÔNG ÁP KHUÔN tiền thân là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG .hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt...

Tìm tôi trên FB
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay27
  • Tháng hiện tại1,089
  • Tổng lượt truy cập18,261
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây